Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

0912 802 402

0913 802 402

Hỗ trợ online

Ms. Hải Trầm
ĐT : 0912 802 402
Email : hmkzipper@gmail.com

Ms.Thùy Dương
ĐT : 0916 004 918
Email : hominh.co@gmail.com

Thông tin liên hệ

ĐT: 028 66822055 - 0912 802 402

Email: hmkzipper@gmail.com

Thống kê truy cập

  • Đang online:108

  • Tuần này:108

  • Tháng này:3995

  • Tổng truy cập:3627078

Chi tiết tin tức

NHỮNG CHIA SẺ VỀ NGÀNH MAY MẶC VÀ NƠI CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU MAY MẶC TỐT NHẤT

Đăng lúc: 05-01-2019 03:53:47 PM - Đã xem: 971

 

Ngành may được biết đến như là một trong những ngành tạo nên sắc thái, diện mạo của một người. Để có thể tạo ra được những bộ trang phục đẹp, tôn lên nét đẹp riêng cũng như mang lại một phong cách của của bộ trang phục thì người may phải sử dụng rất nhiều kỹ năng và phụ kiện đi kèm.

Nhưng loại phụ kiện đi kèm khi thợ may người ta dùng trong lúc làm nên một bộ trang phục được gọi chung là “phụ liệu may mặc”. Thế nhưng, liệu chúng ta đã biết hết về các loại phụ liệu may mặc chưa? Và làm sao để tìm được thông tin về chúng?

Tất cả những câu hỏi sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này, bạn chỉ cần dõi theo những thông tin phía dưới để có thể hiểu được phụ liệu may mặc là gì? Nhờ đó mà bạn có thể thu thập được những kiến thức hay về phụ liệu ngành may.

Phụ liệu may mặc là gì?

Như các bạn cũng biết, phụ liệu may mặc trong tiếng anh thường được gọi là Garment Accessories, một cụm từ được tìm kiếm rất nhiều trên các bộ máy tìm kiếm. Phụ liệu may mặc là một tập hợp các nguyên liệu chỉ đến toàn bộ các loại phụ kiện và phụ phẩm được dùng trong ngành may. Cụ thể về mô tả để chỉ rõ thì rất khó, vì có muôn vàn loại phụ kiện may mặc. Nhưng bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ và giúp bạn hiểu hơn:

Phụ liệu may mặc gồm những gì

Trong bài viết trên có kèm theo nội dung nói về nơi bán và bỏ sỉ phụ liệu may mặc giá rẻ nhất TP.HCM. Hi vọng, với thông tin đó sẽ giúp cho bạn tìm được những món phụ liệu dùng trong ngành may tốt và rẻ nhất.

Dưới đây tôi sẽ đề cập đến một loại phụ liệu được dùng thông dụng nhất trong ngành may cũng như chúng ta có thể bắt gặp chúng ở hầu hết các loại trang phục.

Dây khóa kéo, phát minh tuyệt vời

Đối với mỗi người chúng ta, thì dây khóa kéo trở nên rất thân thuộc và gần gũi. Từ những bộ đồng phục bình thường chỉ có thể khít lại bằng việc cột dậy lằng nhằng tốn thời gian. Thì nay, với dây khóa kéo, người ta có thể dễ dàng vận một bộ trang phục gọn gàng chỉ trong vài chục giây.

Với những sự tiện lợi mà dây khóa kéo mang lại cho ngành may, giờ đây con người có thể đi ra đường và vận trên mình những bộ trang phục gọn gàng. Dễ dàng chạy nhảy mà không lo bị vướng víu.

 Thậm chí, chúng còn được may vào nón, balo, túi xách, và nhiều cũng như liên quan đến chuyên mục nhất là Áo khoác.

Có thể thấy, trong ngành may không chỉ biết cách may một bộ trang phục ra sao cho đẹp là tốt. Mà việc hiểu và tìm được một phụ liệu may mặc chất lượng cũng là việc quan trọng không kém.

Tìm hiểu thị trường phụ liệu may mặc

Trong thời gian gần đây, có vẻ như thị trường dệt may của Việt Nam đã có những biến động chuyển mình khá lớn. Những sản phẩm có kim ngạch xuất khẩu cao nhất luôn là mặt hàng dệt may. Vì lẽ đó mà nguyên phụ liệu ngành may trở thành một cơn sốt trong thị trường mới này.

Thế nhưng, dù là ngành hàng có kim ngạch xuất khẩu cao nhưng Việt Nam lại chỉ có được chưa tới 20% lợi nhuận từ việc xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài. Nguyên nhân là vì các loại nguyên phụ liệu mà chúng ta nhập về đều từ nước ngoài, đặc biệt là nguyên liệu tại Quảng Châu.  

Chia sẻ nơi cung cấp nguyên phụ liệu ngành may giá tốt nhất

Để giải quyết vấn đề lợi nhuận, thì các doanh nghiệp hầu như sẽ cố gắng tìm được cho mình nơi cung cấp phụ liệu may mặc giá tốt nhất. Sau đây tôi xin giới thiệu cho các bạn một chút thông tin về địa điểm mà tôi sẽ gửi đến các bạn.

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV HOA MINH
Nhà máy: 185/8A Đường 435, Ấp Phú Hòa, Xã Phú Hòa Đông, Củ Chi

 

Chi nhánh 1: 74/22 Nguyễn Phúc Chu, P15, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại : (08) 3815 8772 - Fax : (08) 38157718 - Email : hmkzipper@gmail.com

 

Chi nhánh 2: 55 Duy Tân, Phường 8, Quận Tân Bình - Điện Thoại: 0916 004918

 

 

 

Các tin liên quan: