Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

0912 802 402

0913 802 402

Hỗ trợ online

Ms. Hải Trầm
ĐT : 0912 802 402
Email : hmkzipper@gmail.com

Ms.Thùy Dương
ĐT : 0916 004 918
Email : hominh.co@gmail.com

Thông tin liên hệ

ĐT: 028 66822055 - 0912 802 402

Email: hmkzipper@gmail.com

Thống kê truy cập

  • Đang online:1974

  • Tuần này:14410

  • Tháng này:67731

  • Tổng truy cập:3370103

Chi tiết tin tức

TỶ LỆ SỬ DỤNG NƯỚC VÀ HIỆU SUẤT CỦA MÁY NHUỘM VẢI

Đăng lúc: 22-12-2018 02:35:46 PM - Đã xem: 780

 

Tỷ lệ sử dụng nước doanh nghiệp đạt trên 40%

Chính phủ Trung Quốc yêu cầu in và nhuộm nước thải phải được xử lý hoặc truy cập vào các cơ sở xử lý nước thải tập trung và tăng cường xử lý nước thải và hoạt động của phân tích và giám sát chất lượng nước, giám sát trực tuyến thải nước thải để đạt được tiêu chuẩn ổn định. Theo luật để xử lý giấy phép ô nhiễm, và đúng theo việc thải các chất gây ô nhiễm.

 Theo nguyên tắc thân thiện với môi trường và sử dụng toàn bộ tài nguyên, các doanh nghiệp dệt nhuộm và in ấn nên lựa chọn vải xám với chất bẩn phân hủy sinh học (hoặc dễ tái chế). Việc sử dụng nhuộm nhuộm tỷ lệ nhuộm cao và các chất trợ chất lượng cao. Tỷ lệ sử dụng nước doanh nghiệp đạt trên 40%.

 Các quy định chủ yếu bao gồm từ "bảo vệ môi trường", ngành in và nhuộm, công nghệ, thiết bị, quản lý và các yêu cầu mới khác, có tác động đáng kể đến ngành in và nhuộm

 Hiệu suất vượt trội của máy nhuộm vải

 Máy nhuộm vải là một loại máy nhuộm cho mỗi loại vật liệu vải. Bởi vì hệ thống điều khiển máy tính tự động, nó làm cho nhuộm tự động trở thành sự thật; hoàn toàn chức năng , hiệu suất tốt đẹp , hoạt động dễ dàng.

 Có thiết bị làm sạch không khí trong máy nhuộm vải , sử dụng thiết kế bảo vệ môi trường , tận dụng nguyên liệu xúc tác quang học và than hoạt tính , lọc toàn bộ và lọc nội bộ , không chỉ cải thiện chất lượng nhuộm mà còn đảm bảo sức khoẻ đội ngũ nhân viên.

Các máy sử dụng nước phun để làm sạch, tránh khả năng ô nhiễm kém , làm cho nhuộm chính xác hơn. Nó cũng có chức năng của vị trí hoạt động , nó đã nhắc giọng nói khi kết thúc chương trình , để đáp ứng yêu cầu nhuộm khác nhau , thủ tục khác nhau được lưu trữ trong hệ thống.

 Để đảm bảo rằng máy nhuộm luôn có thể duy trì được điều kiện làm việc bình thường và ổn định, nó có tất cả các chức năng bảo trì và tín hiệu âm thanh bất thường, để tránh làm hư hỏng thiết bị.Ngoài ra, màn hình LCD lớn, tất cả tiếng Trung Quốc trình đơn, cuộc đối thoại giữa người với máy móc, làm cho thiết bị hoạt động dễ dàng hơn.

 Trong nhiều trường hợp, việc nhuộm nóng sẽ tốt hơn, do đó máy nhuộm vải cũng tăng chức năng này , khi nhuộm ,nó có thể được làm nóng cùng một lúc để cải thiện chất lượng nhuộm và nhuộm hiệu quả của vải.

Các tin liên quan: