Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

0912 802 402

0913 802 402

Hỗ trợ online

Ms. Hải Trầm
ĐT : 0912 802 402
Email : hmkzipper@gmail.com

Ms.Thùy Dương
ĐT : 0916 004 918
Email : hominh.co@gmail.com

Thông tin liên hệ

ĐT: 028 66822055 - 0912 802 402

Email: hmkzipper@gmail.com

Thống kê truy cập

  • Đang online:429

  • Tuần này:429

  • Tháng này:1520

  • Tổng truy cập:3552476

Chi tiết tin tức

MÁY NHUỘM DÂY KÉO , CẤU TRÚC VÀ ĐẶC TÍNH KHI SỬ DỤNG

Đăng lúc: 18-12-2018 02:33:16 PM - Đã xem: 904

 

Máy nhuộm dây kéo phải được kiểm soát thích hợp trong quá trình hoạt động:

Luồng bơm chính của máy nhuộm dây kéo không có nghĩa là tốc độ dòng chảy thực sự được truyền qua nhiệt độ cao và lớp sợi áp suất cao, nghĩa là, nó không phải là tất cả dòng chảy hiệu quả. Tốc độ dòng chảy hiệu quả của máy nhuộm dây kéo webbing bằng tỷ lệ lưu lượng dòng chảy hiệu dụng với tốc độ dòng chảy thực tế chính. Lý do cho hai loại dòng chảy là gần một nửa tốc độ dòng chảy của máy bơm chính ống thép không gỉ niêm phong bởi vách ngăn là một dòng chảy không hợp lệ.

Ngoài ra, trong sản xuất thực tế, nó cũng có thể được gây ra bởi một số yếu tố gây ra rượu thuốc nhuộm để "ngắn mạch" và cũng làm giảm đáng kể tốc độ dòng chảy hiệu quả. Một lý do quan trọng cho dòng chảy không đủ của máy bơm chính là mật độ cuộn dây quá lớn và nhiệt độ cao và lớp sợi áp suất cao quá dày. Mật độ là cao, sức đề kháng là lớn, và sức đề kháng là nhỏ. Lớp sợi quấn trên suốt chỉ quá dày và khả năng lọc cũng tăng lên. Nó thường được coi là độ dày của lớp sợi không quá 50 mm.

Ngoài ra, nó là cần thiết để xem xét liệu thời gian cho việc sắp xếp các chu kỳ tích cực và tiêu cực là hợp lý. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ nhuộm cao và áp suất cao từ lớp trong tới lớp ngoài, bán kính tăng dần, và thể tích của sợi trong mỗi lớp cũng tăng, nhưng tốc độ dòng chảy hiệu quả của bơm chính không tăng lên mỗi lớp. Do đó, khi máy nhuộm dây kéo băng không đủ công suất cho máy bơm chính, nên xem xét một thời gian chu kỳ ngược nhất định.

Cấu trúc cơ bản và đặc tính sử dụng khí của máy nhuộm vải thân thiện với môi trường :

Có một máy nhuộm vải có thể tái sử dụng thuốc nhuộm thừa và là một thiết bị thân thiện với môi trường. Về mặt cấu trúc, máy nhuộm vải bao gồm thân chính, vật mang, tấm ép phía trên, đế và thiết bị khuấy, trong đó phần đáy của thân chính được gắn với đế, và vị trí trung gian phía trên đế cố định. Có một bể nhuộm và một máy bơm nước được lắp đặt phía trên đế phía bên của bể nhuộm.

Đồng thời, một động cơ thứ hai được lắp đặt trên nền máy nhuộm vải cách xa máy bơm nước và thiết bị khuấy được lắp đặt bên trong bể nhuộm; hai đầu của thân chính được gắn đối xứng với hai khung đỡ, và tấm nhuộm thấp hơn cách xa miếng vải hướng dẫn thứ hai.Phía trên cùng của thân chính ở một bên của bánh xe được cung cấp với một vỏ thu thập; phần trên cùng của thân chính của vỏ thu thập cách xa bảng nhuộm thấp hơn được gắn với bánh xe dẫn hướng thứ ba.

Hơn nữa, động cơ đầu tiên được lắp vào phần cuối thân chính của máy nhuộm vải cách xa palet. Thiết kế này không chỉ cải thiện hiệu ứng nhuộm của máy nhuộm vải mà còn cải thiện hiệu quả làm việc khi nhuộm vải và tránh các nếp nhăn của vải, tránh lãng phí tài nguyên và ô nhiễm môi trường. Các bể nhuộm chỉ cần được đổ đầy một phần nước, để toàn bộ cuộn vải có thể bị nhuộm màu với chất lỏng nhuộm khi nó liên tục được quay, và tỷ lệ dung dịch nhuộm được giảm đáng kể.

Công ty Hoa Minh của chúng tôi chuyên nhận sản xuất , gia công các loại dây khóa kéo theo yêu cầu của khách hàng . Với phương châm “ khách hàng là thượng đế “ chúng tôi luôn nâng tầm sản phẩm và dịch vụ ngày càng chất lượng để làm hài lòng khách hàng nhất . Hãy liên hệ với chúng tôi để dược tư vấn cụ thể :

 CÔNG TY TNHH SX-TM-DV HOA MINH

Nhà máy: 185/8A Đường 435, Ấp Phú Hòa, Xã Phú Hòa Đông, Củ Chi

Chi nhánh 1: 74/22 Nguyễn Phúc Chu, P15, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại : (08) 3815 8772 - Fax : (08) 38157718 - Email : hmkzipper@gmail.com

Chi nhánh 2: 55 Duy Tân, Phường 8, Quận Tân Bình - Điện Thoại: 0916 004918

 

Các tin liên quan: