Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

0912 802 402

0913 802 402

Hỗ trợ online

Ms. Hải Trầm
ĐT : 0912 802 402
Email : hmkzipper@gmail.com

Ms.Thùy Dương
ĐT : 0916 004 918
Email : hominh.co@gmail.com

Thông tin liên hệ

ĐT: 028 66822055 - 0912 802 402

Email: hmkzipper@gmail.com

Thống kê truy cập

  • Đang online:110

  • Tuần này:110

  • Tháng này:3997

  • Tổng truy cập:3627080

Chi tiết tin tức

DÂY KHÓA KÉO CÔNG DỤNG VÀ NHỮNG LỢI ÍCH TRONG ĐỜI SỐNG

Đăng lúc: 03-11-2018 02:49:26 PM - Đã xem: 979

 

Dây khóa kéo là một thiết bị nhỏ nhưng có công dụng quan trọng trong cuộc sống con người. Chắc chắn những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày đều có sự hỗ trợ của dây kéo khóa ví dụ như quần áo, túi xách, bóp, ví…

Dây khóa kéo là gì ?

Dây kéo khóa gồm có hai băng vải được kết nối với nhau bằng hệ thống răng xích và đầu kéo. Dây kéo khóa được dùng nhiều nhất trong ngành may mặc và các ngành sản xuất túi xách, va ly, túi đựng dụng cụ thể thao…Ngày nay dây kéo khóa là một trong những loại được các bạn trẻ và các bà nội trợ sáng tạo nên những dụng cụ handmade vô cùng độc đáo và bắt mắt…

Công dụng của dây khóa kéo :

Dây kéo khóa giúp cho cuộc sống con người cuộc sống nhẹ nhàng tiện lợi hơn rất nhiều. Ví dụ như khi dây kéo khóa chưa ra đời, người ta dùng các nút bằng vải để cài quần áo, cách làm này sẽ khiến người dùng mất thời gian để cài (mở) hàng chục nút vải…Đối với túi xách, bóp tiền thì các chốt cài hay dây buộc được thay thế bằng kéo khóa giúp lưu giữ đồ đạt, tài sản an toàn hơn rất nhiều…

Lợi ích của dây khóa kéo :

 + Trong cuộc sống hằng ngày :

Trong cuộc sống hằng ngày, dây kéo được sử dụng với nhiều mục khác nhau, nhầm phục vụ cho người dùng. Dây khóa kéo tạo nên cho người dùng một phong cách mới, thời trang hơn, giúp cho chúng ta thoải mái và tự tin hơn khi mặc các trang phục hoặc áp dụng dây khóa kéo vào những nhu cầu cần thiết.

Ví dụ: khi sử dụng nó được áp dụng trực tiếp lên chiếc áo dài sẽ giúp cho chiếc áo dài trở nên gọn gàng hơn, tiện lợi hơn và dịu dàng hơn. Thay vào đó, để nối hai vạt áo lại với nhau thì ngày xưa người ta phải sử dụng nhiều nút khuy bấm, hay những chiếc cút áo bằng cao su hoặc những chiếc cút bằng vải .

Hơn thế nữa, dây khóa kéo hiện nay còn được xem là một phụ liệu may mặc không thể được dùng trong sản xuất các loại túi xách hoặc ví tiền để có thể ngăn đồ vật bên trong rớt ra ngoài (cũng như giữ cho tài sản) một cách thật an toàn.

Bên cạnh đó, dây kéo còn được áp dụng tạo ra những sản phẩm khác với sức hấp dẫn không hề nhỏ hay còn được gọi là những món handmade. Trên thị trường giới trẻ hiện nay những món đồ đó đang rất được yêu thích vì độ dễ thương và sức hấp dẫn của chúng.

Dây kéo khóa còn được sử dụng để làm những vật dụng cá nhân (trong văn phòng hay được trang trí ở các khu trung tâm) và được sử dụng để tạo ra những món quà lưu niệm bắt mắt.

 + Trong lĩnh vực thời trang và may mặc :

Trên thực tế, việc vận dụng dây kéo vào những thiết kế thời trang là một vấn đề rất quan trọng cũng như không thể thiếu. Vì nó giúp cho những trang phục đó được gọn gàng hơn, được mọi người yêu thích hơn.

Ví dụ: một chiếc quần jean thay vào đó ngày xưa phải dùng nhiều chiếc cút quần để làm tăng độ tự tin thì ngày nay người ta lại thay vào đó là dây kéo giúp chúng ta khi mặc có thể dễ dàng hơn, gọn gàng và tự tin hơn.

Với chiếc váy, dây kéo sẽ làm chúng ta tăng độ quyến rũ hơn, xinh xắn và tự tin hơn khi bản thân mình đi đến bất cứ nơi nào.

  + Lời khuyên :

Hầu hết, dây kéo khóa được sử dụng rất lâu mà dây kéo thì có rất nhiều loại như dây kéo quần tây, áo khoác, váy, quần jean,vv… Tùy vào cách sử dụng nó lại có nhiều màu sắc và kích thướt khác nhau.

Tuy chỉ là phụ kiện nhỏ để tạo nên một bộ trang phục nhưng nó lại rất quan trọng . Khi sử dụng dây kéo lâu sẽ gây ra hư tổn có thể là sẽ bị tưa phần thân, còn con tầm sẽ bị rớt ra ngoài mà người dùng lại ít khi quan tâm đến nó thậm chí là quên đi.

Vì vậy, khi chúng ta sử dụng dây kéo khóa phải nên chú ý đến nó để tìm ra cách khắc phục sự hư tổn đó như sửa chữa hoặc thay vào dây kéo khác.

Các tin liên quan: