Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

0912 802 402

0913 802 402

Hỗ trợ online

Ms. Hải Trầm
ĐT : 0912 802 402
Email : hmkzipper@gmail.com

Ms.Thùy Dương
ĐT : 0916 004 918
Email : hominh.co@gmail.com

Thông tin liên hệ

ĐT: 028 66822055 - 0912 802 402

Email: hmkzipper@gmail.com

Thống kê truy cập

  • Đang online:182

  • Tuần này:2703

  • Tháng này:182

  • Tổng truy cập:3431222

Chi tiết tin tức

Nơi nào cung cấp phụ liệu ngành may giá sỉ chất lượng và đa dạng ?

Đăng lúc: 19-09-2020 06:03:58 PM - Đã xem: 402

 

Bạn sắp mở cửa hàng kinh doanh các sản phẩm phụ liệu may mặc hay bạn đang cần tìm nhà cung ứng phụ liệu ngành may chất lượng với giá cả thấp để giảm chi phí đầu vào và tăng khả năng cạnh tranh với sản phẩm trên thị trường nhưng vẫn chưa biết nơi nào cung cấp phụ liệu ngành may giá sỉ chất lượng và đa dạng về mầu mã, những gợi ý dưới đây hy vọng giúp bạn tìm được nguồn hàng chất lượng với giá cả và chiết khấu tốt nhất.

Bạn sắp mở cửa hàng kinh doanh các sản phẩm phụ liệu may mặc hay bạn đang cần tìm nhà cung ứng phụ liệu ngành may chất lượng với giá cả thấp để giảm chi phí đầu vào và tăng khả năng cạnh tranh với sản phẩm trên thị trường nhưng vẫn chưa biết nơi nào cung cấp phụ liệu ngành may giá sỉ chất lượng và đa dạng về mầu mã, những gợi ý dưới đây hy vọng giúp bạn tìm được nguồn hàng chất lượng với giá cả và chiết khấu tốt nhất.

Phụ liệu ngành may là gì?

Phụ liệu ngành may là tất cả những nguyên vật liệu được dùng trong việc tạo ra một sản phẩm dệt may hoàn chỉnh như quần áo, đầm váy, mũ nón, túi xách, giày dép, đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm đó.

Thị trường cung cấp phụ liệu ngành may giá sỉ hiện nay

Dệt may là một lĩnh vực kinh tế trọng điểm của nền kinh tế Việt Nam, sự mở rộng giao thương kinh tế đã tạo cơ hội cho nhiều quốc gia khác lựa chọn Việt Nam làm điểm đến của chuỗi cung ứng sản phẩm may mặc chất lượng trên toàn cầu. Tuy nhiên, có một thực tế khiến các sản xuất hàng dệt may đau đầu đó là thiếu nguồn cung nguyên phụ liệu, nguyên nhân có thể là vì nhiều người chưa nhận thấy được cơ hội phát triển của lĩnh vực này nên thị trường cung cấp nguyên phụ liệu may mặc chưa nhiều hoặc có mà không đáp ứng được chuẩn chất lượng.

Thật vậy, cứ mỗi khi thị trường xuất nhập khẩu  hàng dệt may nóng lên cũng là lúc nguồn cung nguyên phụ liệu bị thiếu, các doanh nghiệp có nhu cầu phải mất thời gian chờ đợi nguyên phụ liệu nhập từ các thương hiệu lớn ở nước ngoài. 

Nguyên nhân đến từ đâu?

Một số doanh nghiệp nhập khẩu, lấy nguồn hàng từ những nơi không rõ ràng, kém chất lượng, không truy xuất được nguồn gốc và quy trình sản xuất khi khách hàng có yêu cầu, đó là lý do mà các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm dệt may phải đi tìm nguồn cung từ các thương hiệu lớn ở nước ngoài.

Công ty TNHH SX-TM-DV Hoa Minh cung cấp phụ liệu may mặc giá sỉ cam kết chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng nhất

Hiểu được nhu cầu về thị trường nguyên phụ liệu may mặc, hiểu được những nguyện vọng và nhu cầu của các cá nhân tổ chức có ý định kinh doanh mặc hàng phụ liệu ngành may mà chưa tìm được nơi cung cấp phụ liệu ngành may giá sỉ chất lượng, công ty TNHH SX-TM-DV Hoa Minh chúng tôi ngoài dịch vụ cung cấp sản phẩm bán lẻ còn cung cấp phụ liệu ngành may giá sỉ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, không ngừng đầu tư đổi mới các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết những sản phẩm làm ra luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, chiết khấu tốt nhất ưu đãi hỗ trợ khách hàng thu được lợi nhuận cao nhất, thời gian giao hàng nhanh chóng cùng với chế độ chăm sóc khách hàng tận tình. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác quan trọng và người bạn đồng hành thân thiết trong quá trình hoạt động và phát triển lớn mạnh của các doanh nghiệp may mặc trong nước.

Các tin liên quan: