Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

0912 802 402

0913 802 402

Hỗ trợ online

Ms. Hải Trầm
ĐT : 0912 802 402
Email : hmkzipper@gmail.com

Ms.Thùy Dương
ĐT : 0916 004 918
Email : hominh.co@gmail.com

Thông tin liên hệ

ĐT: 028 66822055 - 0912 802 402

Email: hmkzipper@gmail.com

Thống kê truy cập

  • Đang online:433

  • Tuần này:433

  • Tháng này:1524

  • Tổng truy cập:3552479

Chi tiết tin tức

CÁC LOẠI DÂY KHÓA KÉO PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Đăng lúc: 22-10-2018 12:42:11 PM - Đã xem: 1002

 

Hiện nay dây khóa kéo đang được sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc tại việt nam. Với tính tiện dụng đơn giản và bền chắc, dây khóa kéo đang dần trở thành nguyên phụ liệu không thể thiếu.

Với thị trường may mặc ngày càng đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, để đáp ứng kịp thị hiếu của thị trường dây khóa kéo không ngừng được cải tiến cho ra đời nhiều sản phẩm dây khóa kéo. Tuy nhiên nếu xét về yếu tố chính thì dây khóa kéo được chia ra 3 loại chính. Sự phân loại này là phụ thuộc và chất liệu làm răng kéo.

Có 3 loại chính như sau:

Dây kéo nhựa

Dây kéo phao

Dây kéo kim loại.

1. Dây kéo nhựa (Plastic zipper)

Dây kéo nhựa còn được gọi là dây kéo nilon, dây Coil, dây polyester, răng dây kéo được làm bằng sợi cước hay còn gọi là sợi mono.

Dây kéo nhựa có nhiều size khác nhau như: #3 (thường được gọi là răng 3), #5, #8, #10…

Theo công dụng, dây kéo nhựa có các loại như: dây kéo giọt nước, dây kéo chữ A…..

Dây kéo giọt nước còn được gọi là dây kéo vô hình, dây kéo dấu. Những chiếc răng của loại dây kéo này được dấu vào sau băng vải, vì vậy khi may lên sản phẩm sẽ không nhìn thấy. Dây kéo giọt nước được sử dụng nhiều trong các sản phẩm đầm, váy thời trang.

2. Dây kéo phao

Dây kéo phao còn gọi là dây Vislon, dây Derlin, dây Resin zipper, dây răng cá sấu. Răng dây kéo được làm bằng nhựa POM.

Thường được sử dụng may áo khoác, balo, túi xách…

Có các loại dây kéo đầu mở, dây kéo đóng.

3. Dây kéo kim loại

Dây kéo kim loại( Metal zipper) răng dây kéo được làm bằng đồng, niken hoặc nhôm thường có size số 3, số 4 và số 5 đóng đuôi và mở đuôi.

ỗi loại dây kéo kéo đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy vào yêu cầu của nhà sản xuất mà lựa chọn loại dây khóa kéo thích hợp. Nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho sản phẩm, phù hợp với mẫu mã và nhu cầu sử dụng.

Bạn nên chọn mua dây khóa kéo của nhà xưởng sản xuất tại Việt Nam vì sẽ có được sự tin tưởng về chất liệu, được quản lý chặt chẽ bởi bộ môi trường vì thế luôn đảm bảo độ bền màu, đảm bảo không có các chỉ số về độ độc hại như độ chì, hóa chất khi nhuộm, không gây ảnh hưởng đến người sử dụng.

Hiện nay các sản phẩm trung quốc đang tràn lan trên thị trường chợ, mà chưa được sự quản lý và kiểm tra chặt chẽ, dễ dẫn đến bày bán những sản phẩm kém chất lượng và nhiễm nhiều hóa chất nhuộm độc hại gây ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng.

Các tin liên quan: