Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

0912 802 402

0913 802 402

Hỗ trợ online

Ms. Hải Trầm
ĐT : 0912 802 402
Email : hmkzipper@gmail.com

Ms.Thùy Dương
ĐT : 0916 004 918
Email : hominh.co@gmail.com

Thông tin liên hệ

ĐT: 028 66822055 - 0912 802 402

Email: hmkzipper@gmail.com

Thống kê truy cập

  • Đang online:430

  • Tuần này:430

  • Tháng này:1521

  • Tổng truy cập:3552477

Chi tiết tin tức

3 Cách giúp việc kinh doanh trở nên nhanh chóng & đơn giản hơn

Đăng lúc: 30-12-2019 03:28:17 PM - Đã xem: 692

 

Ngày nay, đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, các hình thức kinh doanh đã không còn như trước, mà nó đang trở nên linh hoạt hơn, mang lại nhiều nguồn thu hơn cho doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để giúp việc kinh doanh trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn?

Mở rộng quảng bá thông qua các kênh online

Hiện nay, lượng truy cập internet của các thiết bị như máy vi tính, điện thoại di động đang ngày càng mạnh mẽ. Do đó đây chính một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các doanh nghiệp mở rộng tập khách hàng của mình. Đa phần các shop online hay là những công ty khác đều có đầu tư thêm kênh website cung cấp thông tin các mặt hàng hiện đang kinh doanh, cùng với đó là thông tin liên lạc cần thiết cho khách hàng.

Ngoài website ra, các hình thức fanpage (trên Facebook) và các mạng xã hội khác như Instagram đang dần cho thấy được sự hiệu quả của mình trong việc hỗ trợ khách hàng tiếp cận được thông tin doanh nghiệp, cũng như có thể liên lạc với doanh nghiệp để tiến hành đặt hàng một cách dễ dàng. Điều này giúp cho quy trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trở nên gọn nhẹ và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Luôn lưu lại các thông tin cần thiết phục vụ cho công việc kinh doanh

Trong kinh doanh, vấn đề thông tin khá là quan trọng. Các doanh nghiệp luôn cần phải cập nhập liên tục những thay đổi về thị trường để đưa ra những chiến lược phù hợp nhằm tối ưu hóa lợi nhuận. Việc lưu trữ thông tin thường xuyên sẽ giúp cho doanh nghiệp khá nhiều điều. Trong đó có thể kể đến như:

Lưu trữ thông tin khách hàng sẽ giúp cho doanh nghiệp hiểu được nhu cầu của khách hàng ấy và có những hình thức khuyến mãi phù hợp, giúp giữ chân khách hàng lâu hơn.

Lưu trữ thông tin của các nhà cung cấp sẽ giúp cho doanh nghiệp nắm được thế mạnh của từng bên để có những đề xuất trong việc hợp tác.

Thuê ngoài những dịch vụ cộng thêm

Việc thuê ngoài những dịch vụ vận chuyển cộng thêm như vận chuyển, lo thủ tục,… sẽ giúp doanh nghiệp có được thời gian và tiết kiệm tiền bạc nhiều hơn bạn tưởng.

Điển hình như với dịch vụ chuyển phát nhanh, việc đáp ứng được nhu cầu hàng hóa của các khách hàng cũng là điều khiến cho hoạt động kinh doanh trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn. Thế nhưng chọn được một dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày uy tín thực sự cũng không hề dễ dàng. Nếu trường hợp bạn chỉ đơn thuần giao hàng trong nội thành thành phố thì chỉ nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường. Nhưng nếu bạn chuyển hàng đi xa mà sử dụng chuyển phát nhanh trong ngày thì cũng cần nhắc lại một số các yếu tố như:

Đơn vị giao nhận uy tín, có chi nhánh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước

Mức giá vừa phải, không có sự biến động nhiều giữa các vùng trả hàng.

Quy trình đơn giản, không phức tạp, giải quyết hàng hóa nhanh gọn lẹ.

Với những dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày này, các doanh nghiệp sẽ luôn an tâm vì hàng hóa được giao đúng hẹn với các khách hàng. Còn gì uy tín hơn khi trong mắt khách hàng, bạn luôn là đơn vị tin cậy?

Nhìn chung việc thuê một đơn vị giao nhận bên ngoài tiến hành xử lý vấn đề vận chuyển hàng hóa của bạn sẽ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. Đặc biệt các hình thức giao nhận Door to Door, ship COD toàn quốc đang ngày càng mở rộng giúp doanh nghiệp luôn an tâm.

Các tin liên quan: