Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

0912 802 402

0913 802 402

Hỗ trợ online

Ms. Hải Trầm
ĐT : 0912 802 402
Email : hmkzipper@gmail.com

Ms.Thùy Dương
ĐT : 0916 004 918
Email : hominh.co@gmail.com

Thông tin liên hệ

ĐT: 028 66822055 - 0912 802 402

Email: hmkzipper@gmail.com

Thống kê truy cập

  • Đang online:431

  • Tuần này:431

  • Tháng này:1522

  • Tổng truy cập:3552478

Chi tiết tin tức

3 điều kiện cần và đủ khi tìm đối tác gia công quần áo hiện nay

Đăng lúc: 30-11-2019 01:41:05 PM - Đã xem: 657

3 Điều kiện cần có khi tìm đối tác gia công quần áo

Có thể nói hiện nay để tìm đối tác gia công quần áo trên thị trường không quá khó khăn. Bởi lẽ số lượng các xưởng may gia công quần áo đã và đang hình thành khá nhiều. Tuy nhiên để tìm được đối tác tác thực sự đúng chuẩn để hợp tác lâu dài không phải chuyện dễ. Vì thế để tránh những sai sót xảy ra, bạn cần ghi nhớ 3 điều kiện cần và đủ khi tìm đối tác.

 

Chú trọng nguồn hàng cung cấp khi tìm đối tác

Điều kiện đầu tiên khi bạn tìm đối tác gia công quần áo là nguồn hàng cung cấp. Dù bạn tìm bất kỳ đối tác nào cũng cần chú trọng đến sản phẩm mà xưởng may ấy sản xuất. Nếu trong quá trình khảo sát xưởng may nào có sản phẩm làm ra hoàn hảo thì bạn nên chọn. 

Bởi lẽ ngay từ khi mới bắt đầu kinh doanh quần áo, tất cả mọi vấn đề bạn cần phải đầu tư. Từ công đoạn tìm đối tác mở xưởng may đến chi phí đầu tư, thiết kế cửa hàng,…Đặc biệt sản phẩm quần áo phải đảm bảo tính chất lượng và hợp xu hướng thị trường. 

Có như vậy của hàng bạn mới dễ tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong mắt người dùng. Đồng thời có thể tạo được nét riêng biệt so với các cửa hàng, shop quần áo đại trà trên thị trường. Và tất nhiên quần áo chất lượng sẽ giúp quá trình kinh doanh vượt trội hơn. 

 

Lựa chọn đối tác có giá thành sỉ, lẻ hoàn thiện

Trong bảng kinh nghiệm tìm đối tác gia công may mặc 2018 thì giá thành cũng được chú trọng nhiều. Hầu như dù bạn lựa chọn bất kỳ đối tác nào cũng cần phải tập trung vào giá thành sản phẩm. Bởi lẽ đây chính là căn cứ cơ bản để giúp bạn tạo bước đệm cho sự thành công.

Vậy tốt nhất, bạn nên khảo sát các xưởng may trên thị trường về giá thành như thế nào. Bạn nên chọn xưởng may nào vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành hoàn thiện. Mức giá bạn nhận được khi mua đồ tại đây phải đảm bảo thấp hơn so với giá thị trường. Có như vậy bạn mới thu lợi nhuận được cho mình khi buôn bán.

Tuy nhiên bạn đừng dại dột mà lựa chọn xưởng may có giá thành quá rẻ. Mặc dù bạn có thể thu được cho mình một khoản lợi nhuận cao. Tuy nhiên, bạn đừng tham quá mà mất khôn. Bởi lẽ theo như phân tích thì các địa chỉ có giá thành cung cấp quần áo rẻ thường không chất lượng.

 

Tìm hiểu các chính sách ưu đãi và hậu mãi

 Khi tìm đối tác gia công quần áo, bạn cũng nên chú trọng đến chính sách ưu đãi và hậu mãi. Bạn nên  tìm hiểu xem các cơ sở có chính sách ưu đãi như thế nào khi hợp tác kinh doanh. Ví dụ như khi bạn đặt hàng số lượng lớn thì bạn sẽ được giảm phí quần áo hay không. Hoặc đơn giản là các dịch vụ tặng kèm quà tặng hay miễn phí vận chuyển như thế nào.

Còn riêng về chính sách hậu mãi bạn cần đặc biệt quan tâm. Bạn nên tìm hiểu xem chính sách đổi trả quần áo khi tồn kho và có các biến chứng xảy ra. Hoặc đơn giản là chính sách thay đổi và nhận may theo yêu cầu,…Có như vậy bạn mới hạn chế tuyệt đối tình trạng vỡ kế hoạch trong quá trình kinh doanh. Đây cũng là điều mà bạn cần cân nhắc khi tìm đối tác gia công xuất khẩu.

 

Một số đối tác gia công quần áo bạn có thể tham khảo

Có thể các tiêu chí tìm đối tác gia công quần áo đã được giải đáp như trên. Chỉ cần bạn áp dụng các tiêu chí ấy thì bạn sẽ lựa chọn được một đối tác hoàn hảo. Tuy nhiên để giúp bạn có quá trình lựa chọn đơn giản hơn, dưới đây là một số gợi ý hoàn thiện:

 

Xưởng may gia công quần áo lâu năm

Đối tác chiến lược hoàn hảo nhất cho bạn chính là tìm đến các xưởng may gia công lâu năm. Hầu hết những xưởng may này đều đáp ứng nhu cầu về chất lượng và chi phí kèm theo. Bạn có thể tin tưởng và lựa chọn địa chỉ mà không cần phải lo lắng điều gì.

 

Xưởng may gia công có quy mô kinh doanh lớn

Một khi đến với các xưởng may lớn, bạn nhận được cho mình nhiều ưu đãi hoàn thiện nhất. Nơi đây thường có hệ thống nhân viên tay nghề cao và trang thiết bị cao cấp, hiện đại. Vì thế bạn có thể nhận được sản phẩm nhanh chóng dù cho sản phẩm có phức tạp đến đâu.

 

Xưởng may được các shop, cửa hàng bình chọn

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến các xưởng may được các shop quần áo trên thị trường bình chọn. Chỉ cần bạn lên các diễn đàn, trang web share từ khóa là sẽ tìm được các xưởng may như ý. Chắc chắn bạn sẽ không hối hận với quyết định của mình đưa ra. 

Vậy mong rằng với những phân tích trên, việc tìm đối tác gia công quần áo của bạn sẽ tốt đẹp hơn. Đặc biệt là có thể tìm kiếm được đối tác lâu dài nhất cho quá trình kinh doanh của mình. Như vậy bạn mới dễ dàng mở rộng con đường sự nghiệp một cách thành công nhất. 

 

 

Các tin liên quan: