Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

0912 802 402

0913 802 402

Hỗ trợ online

Ms. Hải Trầm
ĐT : 0912 802 402
Email : hmkzipper@gmail.com

Ms.Thùy Dương
ĐT : 0916 004 918
Email : hominh.co@gmail.com

Thông tin liên hệ

ĐT: 028 66822055 - 0912 802 402

Email: hmkzipper@gmail.com

Thống kê truy cập

  • Đang online:1930

  • Tuần này:14366

  • Tháng này:67687

  • Tổng truy cập:3370059

Chi tiết tin tức

THAM VỌNG THAY ĐỔI THỊ TRƯỜNG BÁN LẺ CỦA KIOTVIET

Đăng lúc: 13-09-2019 01:16:21 PM - Đã xem: 726

 

Citigo cho biết bắt tay với nhiều ông lớn như ViettelPost, Facebook, Zalo, Lazada... nhằm giúp các cửa hàng bán lẻ kinh doanh hiệu quả.

Hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc khách nên ngay khi quyết định mở cửa hàng tại số 37 Vạn Bảo sau gần một năm bán online, anh Nguyễn Tuyên - ông chủ của "Thế giới nông sản" quyết định sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet để giám sát thông tin người mua.

"Tôi kinh doanh cả offline và online nhưng số lượng đơn online giờ đây ngày càng nhiều hơn. Quản lý tốt đơn hàng đồng nghĩa với việc không bị mất doanh số. Do đó, tôi sử dụng phần mềm có tính năng giao hàng và quản lý đơn để không bị nhầm hay bỏ sót yêu cầu của khách", anh Tuyên chia sẻ.

Bắt tay với nhiều công ty để tăng trải nghiệm

Các chủ cửa hàng như anh Tuyên - khách hàng của KiotViet vừa có thêm một tiện ích mới khi sử dụng dịch vụ giao nhận của Tổng công ty cổ phần bưu chính Viettel (Viettel Post). Nhờ đó, chỉ một click chuột, các chủ cửa hàng có thể lựa chọn và sử dụng dịch vụ vận chuyển ngay khi tạo đơn hàng trên hệ thống.

"Sự kết hợp giữa hai nhà cung cấp dịch vụ - một bên là mạng lưới bao phủ rộng khắp, một bên là ứng dụng công nghệ hiệu quả với chi phí thấp sẽ giúp các chủ cửa hàng cơ hội nâng cao hiệu quả kinh doanh, nhất là cửa hàng online", đại diện KiotViet cho biết.

Các thông tin về hàng hóa, địa điểm giao, thu tiền hộ chi tiết… ngay sau khi tạo đơn hàng trên được chuyển đến Viettel Post và được cập nhật trạng thái giao vận trên hệ thống quản lý đơn hàng của phần mềm một cách tự động.

Theo vị đại diện, số lượng của các đơn hàng online của những người sử dụng phần mềm tăng vọt trong thời gian qua, có nơi tăng trưởng hơn 50% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Người sử dụng phần mềm có thể tận dụng những tiện ích từ mạng xã hội, khai thác ứng dụng kết nối Facebook giúp các nhà bán lẻ quản lý bình luận, tin nhắn và tạo đơn hàng trên KiotViet một cách nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng cũng bảo vệ thông tin của người mua bằng việc tự động ẩn các bình luận chứa số điện thoại, giúp cho khách đặt hàng sẽ không bị làm phiền vì lộ thông tin liên lạc và chủ cửa hàng cũng chặn được nguy cơ giành khách từ đối thủ.

"Với việc cho phép người sử dụng KiotViet tạo đơn hàng ngay trong khi chat, tích hợp đồng bộ luôn thông tin đơn hàng về phần mềm, sự kết hợp giữa các ứng dụng của Facebook và KiotViet giúp nhà kinh doanh tối ưu thời gian bán hàng và quản lý đơn hàng online", phía Kiot Việt khẳng định.

Ngoài ra, KiotViet còn kết hợp với trang thương mại điện tử Lazada để các nhà kinh doanh có thể quản lý gian hàng trên Lazada một cách hiệu quả và xuyên suốt. Trong khi đó, việc hợp tác với Zalo mang đến hệ thống chăm sóc khách hàng miễn phí, tiện lợi. 

Mỗi tháng hút thêm hàng nghìn khách hàng mới

Đại diện KiotViet đánh giá, việc bắt tay với các ông lớn để tăng thêm tiện ích và hiệu quả quản lý, kinh doanh cho khách hàng, khẳng định hướng đi đúng khi quyết định đi vào cung cấp phần mềm quản lý bán hàng cho các cửa hàng nhỏ, thậm chí siêu nhỏ với mức phí sử dụng khiêm tốn.

"Sử dụng phần mềm này, tất cả các chủ cửa hàng ở nhiều lứa tuổi và trình độ công nghệ với chi phí từ 3.000 đồng một ngày - tương đương một lý trà đá. Họ sẽ nắm được xu hướng tiêu dùng, tình trạng hàng hóa, lịch sử giao dịch, mặt hàng nào bán chạy, bán chậm, lỗ lãi ra sao… Thậm chí nắm được người mua chủ yếu đến từ đâu để xây dựng chương trình ưu đãi, tiếp thị. Do đó, nhiều khách hàng của KiotViet từ chỗ chỉ quen ghi chép sổ sách, thờ ơ với công nghệ, phần mềm đã chuyển sang quan tâm sử dụng", vị đại diện nói.

Ông này cho hay, chỉ sau bốn năm phát triển và cung cấp dịch vụ, hiện ứng dụng này chiếm 11,88% thị phần. Khách hàng khá đa dạng, từ kinh doanh tạp hóa, thời trang, hiệu thuốc, cửa hàng xây dựng, cửa hàng bán xe… Một ưu điểm của phần mềm này là các cửa hàng có từ một vài đến hàng trăm nghìn mã sản phẩm đều có thể sử dụng tốt.

Đại diện KiotViet ước tính, với sự trợ giúp của công nghệ quản lý mới, chủ cửa hàng đã tiết kiệm 30-50% chi phí nhân viên, mỗi ngày bớt 1 đến 3 giờ phải có mặt ở cửa hàng, tỷ lệ thất thoát ở cửa hàng giảm tới trên 50%.

Theo chia sẻ của đại diện KiotViet, ứng dụng đang được sử dụng tại hơn 50.000 cửa hàng, trong đó có nhiều chuỗi cửa hàng trải rộng ở các tỉnh thành. Mỗi tháng, có thêm hàng nghìn khách hàng mới đăng ký sử dụng phần mềm. KiotViet đặt mục tiêu tiếp tục duy trì thị phần đứng đầu và đạt mục tiêu 200.000 cửa hàng sử dụng vào năm 2019.

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet do Công ty Cổ phần Phần mềm Citigo phát triển nhằm giúp các cửa hàng bán lẻ giải quyết khó khăn trong quá trình quản lý bán hàng. Theo chia sẻ của đại diện công ty, việc đăng ký sử dụng phần mềm chỉ mất khoảng 30 giây, khách hàng mất thêm khoảng 15 phút hiểu được tính năng cơ bản và có thể sử dụng ngay sau một tiếng.

Các tin liên quan: