Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

0912 802 402

0913 802 402

Hỗ trợ online

Ms. Hải Trầm
ĐT : 0912 802 402
Email : hmkzipper@gmail.com

Ms.Thùy Dương
ĐT : 0916 004 918
Email : hominh.co@gmail.com

Thông tin liên hệ

ĐT: 028 66822055 - 0912 802 402

Email: hmkzipper@gmail.com

Thống kê truy cập

  • Đang online:190

  • Tuần này:2711

  • Tháng này:190

  • Tổng truy cập:3431230

Chi tiết tin tức

Những lời khuyên để thành công trong kinh doanh

Đăng lúc: 28-07-2019 03:55:29 PM - Đã xem: 656

 

Bạn muốn thành công? Bạn muốn giàu có nhưng lo sợ thất bại. Để giúp các bạn tự tin hơn chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số lời khuyên

 

1. Luôn cân nhắc thật kỹ trước khi làm việc gì đó

Để bắt đầu một việc gì đó bạn nên nghiên cứu thật kỹ, nhìn rông hơn, nghĩ xa hơn. Bạn sẽ không tạo ra những dịch vụ hiệu quả nếu không khai thác được điểm mạnh của mình.

 

2. Bạn cần tạo ra tiền bằng cách làm việc " không công "

Nhiều người đã kinh doanh online hiệu quả cũng nhờ việc họ tham gia nhiều các công việc tình nguyện ở những dự án cộng đồng. Điều này sẽ giúp họ có cơ hội tăng thêm những kinh nghiệm, có những mối quan hệ và bắt đầu tham gia những tiến trình làm việc hệ thống quan trọng.

 

3. Một cơ hội tốt có thể đến bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào

Những cơ hội kinh doanh luôn tiềm ẩn và có thể đến với bạn bất cứ lúc nào. Khi bạn ngủ với những giấc mơ, khi bạn đang chơi hay khi bạn đang học tất cả những lúc đó cơ hội kinh doanh đếu có thể đến với bạn. 

 

4. Từ công việc kinh doanh nhỏ dẫn đến công việc kinh doanh lớn

Nhiều người đã chọn cách bắt đầu khởi nghiệp với bán hàng trực tuyến quy mô nhỏ. Sau đó khi họ đã có lượng khách hàng cũng như số vốn nhất định bạn có thể mở rộng quy mô kinh doanh. Bán hàng trực tuyến không khó nhưng để phát triển thành công thì không hề dễ. Robyn Frankel, sở hữu một công ty P.R ở St. Louis, vừa học được rằng - những khách hàng với một công việc nhỏ có thể bắt đầu đem đến những cơ hội lớn. Bởi vậy, Frankel tham gia trong những dự án ngay cả khi chúng không có gì lớn lao cả, hoàn tất những dự án đó với sự tinh tường, và sau đó, sự nhiệt tình đã biến những cơ hội "con tép" ấy thành những "con tôm"!

 

5. Đam mê là quan trọng

Khát vọng tạo nên thành công. Có đam mê bạn sẽ có nhiều động lực để làm việc hơn. Bạn cần phải yêu những gì bạn làm. Sự bắt đầu công việc kinh doanh của bạn có thể là một năng khiếu, nhưng bạn phải lao động cật lực bằng tất cả niềm đam mê, để có những cơ hội thỏa mãn ước mơ nghề nghiệp trong nền tảng công việc hàng ngày. 

 

Các tin liên quan: