Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

0912 802 402

0913 802 402

Hỗ trợ online

Ms. Hải Trầm
ĐT : 0912 802 402
Email : hmkzipper@gmail.com

Ms.Thùy Dương
ĐT : 0916 004 918
Email : hominh.co@gmail.com

Thông tin liên hệ

ĐT: 028 66822055 - 0912 802 402

Email: hmkzipper@gmail.com

Thống kê truy cập

  • Đang online:446

  • Tuần này:446

  • Tháng này:1537

  • Tổng truy cập:3552493

Chi tiết tin tức

GIẢI PHÁP XÂY DỰNG WEBSITE ĐỂ KINH DOANH CHO NHỮNG NGƯỜI KHÔNG BIẾT LẬP TRÌNH

Đăng lúc: 14-05-2019 04:50:10 PM - Đã xem: 784

 

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin thì việc sử dụng internet vào trong kinh doanh là một bước tiến đột phá với việc sử dụng các kênh bán hàng mạnh mẽ như: Google, facebook, youtube… và Website đóng vai trò cầu nối quan trọng giữa khách hàng và nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp tạo website bán hàng bằng wordrpess dành cho người không biết lập trình.

 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA WEBSITE

Website không đơn giản chỉ là một nơi cung cấp thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn mà còn là nơi thể hiện mức độ uy tín và thông tin của bạn, giúp khách hàng an tâm khi quyết định sử dụng sản phẩm của bạn. Ngoài ra khách hàng thường không mua hàng ngay lần đầu tiên mà thường hay tham khảo, nếu bạn không có website để khách hàng có thể quay lại xem sản phẩm thì chắc chắn bạn sẽ mất khách hàng đó.

Bạn có biết rằng website còn mang lại cho bạn một lượng khách tự nhiên miễn phí bằng công cụ tìm kiếm google, khi khách hàng tìm kiếm thông tin và sản phẩm dịch vụ và sẽ được dẫn đến website của bạn, để lầm được điều này bạn cần biết cách xây dựng một website chuẩn seo mà google có thể hiểu được, từ đó dễ dàng xếp hạng và giúp người dùng tìm thấy bạn.

Được ví như một cửa hàng online, nơi được vận hành 24/7 và không cần nhân viên trông nom, bảo vệ… website sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí hơn so với cửa hàng truyền thống, so với việc đầu tư hàng trăm triệu đồng mở một cửa hàng thì website chỉ mất vài trăm ngàn duy trì tên miền, hosting trong một năm. Quá rẻ đúng không nào

Không những người kinh doanh cần website mà ngay đến những người mới khởi nghiệp hoặc làm tại nhà cũng điều cần website để có thể kinh doanh một cách nhanh chóng và tiện lợi, ngay đến cả những người văn phòng cũng có thể kinh doanh trong thời gian rảnh thông qua các mô hình: AffiliateAuthority Site… với chi phí đầu tư vô cùng thấp.

 

TẠI SAO WEBSITE QUAN TRỌNG NHƯNG NHIỀU NGƯỜI VẪN KHÓ TIẾP CẬN NÓ?

Có thể khẳng định các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn điều cần website, vậy website quan trọng như vậy nhưng tại sao nhiều người lại cảm thấy sợ nó, khi biết xây dựng một website cần những công ty chuyên thiết kế web với mức giá từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng. Ngoài ra bạn còn gặp vô số vấn đề sau:

 

§  Bạn không biết cách nào quản lý website khi công ty bàn giao hoặc kết thúc hợp đồng, đơn giản vì bạn không rành về code, và những thông tin về máy chủ, tên miền bạn điều đăng ký trung gian.

§  Khi cần đăng thông tin bạn điều lệ thuộc và có thể mất phí, đã kinh doanh mà đến những việc đơn giản như đăng sản phẩm theo ý mình bạn còn phải phụ thuộc thì sẽ rất rắc rối khi bạn muốn đẩy mạnh phát triển internet marketing.

 

TẠO WEBSITE BÁN HÀNG BẰNG WORDPRESS – GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI KHÔNG BIẾT LẬP TRÌNH

Vậy là chúng ta đã nắm được tầm quan trọng của website và sự phức tạp của nó, vậy nếu có một giải pháp tạo website với chi phí cực thấp, bạn tự làm và tự quản lý theo ý thích, các giao diện được thiết kế sẵn như một trò chơi trên điện thoại và bạn chỉ cần tải về chơi thì sẽ thế nào. Và đó là lý do bạn nên tìm hiểu về wordpress ngay bây giờ, đây là nền tảng xây dựng website dành cho những người không biết lập trình.

Nếu như wordpress còn khá lạ lẫm với bạn thì hãy yên tâm vì 1/3 website trên toàn thế giới điều đang sử dụng nền tảng này để kinh doanh và làm tiếp thị liên kết, niche site, authority site… Với thế mạnh là cài đặt đơn giản, giao diện thiết kế sẵn mà ai cũng có thể làm được khiến cho người sử dụng ngày càng tăng, ngay cả website bipau.com cũng đang chạy trên nền tảng wordpess đấy.

Và vấn đề cuối cùng nếu bạn quan tâm là chất lượng của website như thế nào, có đáp ứng được yếu tố chuẩn seo để google xếp hạng hay không thì hãy yên tâm nhé, vì đây là nền tảng có thị trường lớn nên được rất nhiều công ty lớn thiết kế các giao diện chuẩn từ miễn phí đến trả phí và liên tục cập nhật, có những chuyên gia đã lo vấn đề đó cho bạn rồi nên bạn hãy cứ yên tâm sử dụng.

Qua bài viết chúng tôi hy vọng đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích trong việc tạo website bán hàng bằng wordpress, ngoài ra bạn có thể sử dụng wordpress để làm các website kinh doanh trong các mô hình khác như: Blog, affiliate… Việc tiếp cận và sử dụng wordpress rất nhanh chóng, nếu như bạn đầu tư thời gian khoảng 2h một ngày thì có thể tự xây dựng website wordpress trong vòng 1 tuần.

Các tin liên quan: