Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

0912 802 402

0913 802 402

Hỗ trợ online

Ms. Hải Trầm
ĐT : 0912 802 402
Email : hmkzipper@gmail.com

Ms.Thùy Dương
ĐT : 0916 004 918
Email : hominh.co@gmail.com

Thông tin liên hệ

ĐT: 028 66822055 - 0912 802 402

Email: hmkzipper@gmail.com

Thống kê truy cập

  • Đang online:2004

  • Tuần này:14440

  • Tháng này:67761

  • Tổng truy cập:3370133

Chi tiết tin tức

PHỤ LIỆU MAY MẶC

Đăng lúc: 20-09-2018 10:11:13 PM - Đã xem: 811

 

Để phát triển sản xuất nguyên phụ liệu may mặc nhằm phát triển ngành may mặc hiệu quả, bền vững, tạo động lực góp phần đẩy nhanh tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế, đặc biệt nước ta đã là thành viên thứ 150 của WTO, công nghiệp nói chung và sản xuất nguyên phụ liệu nói riêng sẽ phải vượt qua nhiều khó khăn, thách thức khi phải cạnh tranh gay gắt với nước ngoài ngay trên thị trường nội địa, đòi hỏi ngành phải có sự đầu tư đổi mới ở mức độ cao hơn; trong đó, việc xây dựng chiến lược phát triển phải được xác định từ góc độ lợi thế so sánh, đánh giá xác định cơ hội, thách thức để định hướng và có các giải pháp phát triển.

 

Phụ liệu may mặc gồm những gì? Ở đâu bán phụ liệu ngành may giá tốt nhất :

 

Phụ liệu may mặc là tập hợp những vật dụng cần thiết trong may mặc. Để có thể ráp thành một cái áo, cái quần đẹp và thời trang, thì người ta cần dùng rất nhiều loại phụ liệu khác nhau. Ngày nay, thị trường ngành may ngày càng trở nên rầm rộ hơn do nhu cầu của người dân tăng cao, nhất là ở khu vực TP.HCM.

Với thị trường rộng mở như thế, không ít nguyên phụ liệu ngành may ra đời, với sự đa dạng và muôn màu của chúng khiến cho một số người phải bối rối vì chưa có kinh nghiệm. Vì thế, sau đây xin giới thiệu với các bạn nhưng loại phụ liệu may mặc được dùng nhiều và cần thiết nhất.

 

Dây khóa kéo (Phéc-mơ-tuya, hay zipper)

 

Dây khóa kéo được làm từ hai dải răng cưa có nhưng khoảng trống xen kẽ nhau, được nối lại hoặc tháo ra bằng một con lăn.Việc sử dụng dây khóa kéo trong may mặc khá là phô biến, và dường như bộ trang phục hay thậm chí là túi xách đều cần đến chúng. Do đó, dây khóa kéo là một trong những phụ liệu quan trọng và được sử dụng rãi nhất, nếu bạn đang bắt đầu, thì đừng quên món này nhé.

 

Chất liệu

 

Hai bên vải của  răng được làm từ sợi nilon hoặc vislon, còn răng và con lăn của dây khóa kéo có thể là kim loại hoặc nhựa tùy loại. Kích thước cũng sẽ thay đổi theo hoàn cảnh sử dụng của người dùng.

 

Dây ruy băng kim tuyến

 

Là một dải dài được dệt từ những sợi vải đính kim tuyến lấp lánh. Dây ruy băng kim tuyến mang lại cho người dùng một sự thu hút với vẻ ngoài sáng chói

Đối với các bạn hay hay gói quà thì việc sử dụng dây ruy băng thì không còn là xa lạ. Tuy nhiên, đối với các bạn nữ, các bạn cũng có thể dùng dây ruy băng để cột tóc, trong rất dễ thương. Không dừng ở mức độ là vật trang trí, mà dây ruy băng cũng là một vật mang rất nhiều ý nghĩa.

Chất liệu

Được làm từ sợi kim tuyến tổng hợp, kích thước có thể lên đến 100m tùy cuộn, và đơn hàng mà bạn yêu cầu. Màu sắc cũng vì thế mà thay đổi theo để phù hợp với ý muốn của người đặt hàng.

 

Đệm lót vai áo vest

 

Có thể các bạn hay thắc mắc rằng, tại sao ông đó tướng cục mịch, xấu thế mà sao lại mặc áo vest vào trong đẹp và bảnh thế. Thì câu trả lời đều nằm đệm lót vai áo vest hết… Vì sao? Rất đơn giản, sau khi lấy so đo của một người để may áo vest, thì người thợ sẽ may hai rãnh như cái túi và nhét hai miếng đệm vào. Nhờ có hai miếng đệm lót vai mà người mặc áo vest trở nên lịch lãm và nhìn sang trọn hơn.

 

Chất liệu

 

Đệm lót vai áo vest được làm từ vải hoặc mút bông, có khả năng hút ẩm tốt, dày và nhẹ, không cứng. Giúp người đeo cảm thấy khá thoải mái khi mặc áo cũng như không bị gò bó bởi hai miếng đệm lót vai.

Lời kết

Phía trên là ba trong số tất cả các loại phụ liệu được dùng nhiều nhất trong ngành may. Các bạn hãy tham khảo trang https://www.hmkzipper.com/ để có thể tìm được nhiều loại phụ liệu ngành may khác.

 Nguồn : ( sưu tầm )

Factory:  185/8A No.435 Street, Phu Hoa Hamlet, Phu Hoa Dong, Cu Chi, HCMC

Office:     74/22 Nguyen Phuc Chu street, Ward 15, District Tan Binh, HCMC

Phone:    0903697297

Website: www.hmkzipper.com ;                  www.hmkzipper.bizz.vn

Email:     hmkzipper@gmail.com;               hmkzipper@viettel.vn

 

 

Các tin liên quan: